Kết quả tìm kiếm cho "Cách nướng thịt"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 497

  • Chợ quê mùa nước nổi

    Chợ quê mùa nước nổi

    12-11-2024 07:40:01

    Mùa nước nổi về không chỉ mang phù sa bồi đắp cho đồng ruộng tốt tươi, mà còn đem theo biết bao sản vật từ thiên nhiên, như: Cá, tôm, cua, ốc, rau đồng… Thế nên, mùa nước nổi còn là mùa làm ăn, mùa sinh lợi. Người dân có nhiều cách khai thác nguồn lợi thủy sản, đưa về buổi chợ quê bình dị.

  • Phát triển sản phẩm đặc thù phục vụ du lịch của đồng bào Chăm

    Phát triển sản phẩm đặc thù phục vụ du lịch của đồng bào Chăm

    05-11-2024 06:52:31

    Duy trì và phát huy giá trị văn hóa, bản sắc dân tộc, đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) Chăm tỉnh An Giang phát triển sản phẩm đặc trưng. Các sản phẩm này đã và đang được du khách gần xa biết đến, tạo điểm nhấn trong việc phát triển du lịch địa phương.

  • Những món ăn sáng nhanh gọn, dễ làm

    Những món ăn sáng nhanh gọn, dễ làm

    30-10-2024 20:16:32

    Bạn muốn tự làm bữa sáng để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn nhưng không có nhiều thời gian, hãy tham khảo cách làm những món ăn sáng nhanh gọn, dễ thực hiện dưới đây.

  • Món ngon theo mùa nước nổi

    Món ngon theo mùa nước nổi

    21-10-2024 07:28:29

    Mùa nước nổi được mong chờ nhất trong năm. Người ta luôn sẵn sàng chờ đón và sống cùng với con nước suốt 2 - 3 tháng liền. Tỉnh đầu nguồn như An Giang là nơi đón con nước về sớm và nhiều nhất. Từ dưới lòng sâu, muôn mầm sống mới sinh sôi. Sản vật miền quê theo đó hình thành, lớn lên, trở thành đặc sản phong phú, hấp dẫn biết bao thực khách.

  • “Chợ đời” di động

    “Chợ đời” di động

    18-10-2024 07:01:12

    Nếu có dịp về mấy nẻo đường quê miền Tây bằng xe hơi, người ngồi trên xe sẽ rất “bứt rứt”, bởi phải vượt qua đủ mọi chướng ngại trên đường. Mà chướng ngại phổ biến nhất là “chợ di động”, có khi cồng kềnh, cao gấp đôi chiếc xe 5 chỗ. Trên mỗi “chợ” ấy, dường như chất đầy phận đời mưu sinh của cả hộ gia đình…

  • Nông dân An Giang thời đại mới

    Nông dân An Giang thời đại mới

    14-10-2024 07:41:25

    Cùng với quá trình đổi mới của quê hương, nông dân An Giang đã có bước phát triển về tư duy, tích cực tham gia phong trào nông dân thi đua sản xuất - kinh doanh (SXKD) giỏi, phấn đấu làm giàu trên chính quê hương mình.

  • Khám phá mùa mây đẹp nhất năm trên Sa Pa

    Khám phá mùa mây đẹp nhất năm trên Sa Pa

    12-10-2024 14:46:36

    Sa Pa, được mệnh danh là "Thành phố trong mây", đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm.

  • Đặc sản 'tốn cơm' chế biến kỳ công ở Vĩnh Phúc, khách khó tính cũng khen ngon

    Đặc sản 'tốn cơm' chế biến kỳ công ở Vĩnh Phúc, khách khó tính cũng khen ngon

    12-10-2024 08:35:20

    Cá trắm, cá mè được đem muối chua không chỉ giúp kéo dài thời gian sử dụng mà còn trở thành đặc sản lạ miệng, nức tiếng ở Vĩnh Phúc.

  • Đặc sản '16 chân, 4 mắt' ở Quảng Ninh, khách có tiền cũng khó mua

    Đặc sản '16 chân, 4 mắt' ở Quảng Ninh, khách có tiền cũng khó mua

    09-10-2024 08:30:48

    Tuy vẻ ngoài kém hấp dẫn nhưng con sam được xem như đặc sản nức tiếng ở Quảng Ninh, có thể chế biến thành 7 - 8 món ngon nhưng không phải thực khách nào cũng có cơ hội thưởng thức.

  • Những món ăn khó cưỡng khi du lịch xứ sở 'Hoa vàng trên cỏ xanh'

    Những món ăn khó cưỡng khi du lịch xứ sở 'Hoa vàng trên cỏ xanh'

    06-10-2024 09:01:02

    Biển Phú Yên mang vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng dồi dào các loại hải sản tươi ngon.

  • Ngọn núi có ‘con mắt khổng lồ' ở Cao Bằng, du khách tò mò đến check-in

    Ngọn núi có ‘con mắt khổng lồ' ở Cao Bằng, du khách tò mò đến check-in 

    25-09-2024 08:29:56

    Nằm giữa thung lũng rộng, núi Mắt Thần (Cao Bằng) trở nên nổi bật với điểm nhấn đặc biệt là lỗ thủng xuyên qua lòng núi có kích thước lớn, đường kính chỗ rộng nhất khoảng 50m.

  • Ẩm thực mùa nước nổi

    Ẩm thực mùa nước nổi

    25-09-2024 06:17:32

    Mùa nước nổi ở An Giang không chỉ mang lại phù sa cho những cánh đồng ngập nước, mà còn đem đến cho người dân nhiều sản vật thiên nhiên vô cùng phong phú. Qua đôi bàn tay khéo léo của người nấu, sự tinh tế trong cách chế biến, sự kết hợp của các nguyên liệu với nhau, tuy dân dã, mộc mạc, nhưng vẫn không kém phần độc đáo, hấp dẫn, mang đậm nét đặc trưng và hương vị đậm đà khó quên.